Thưởng thức trà thảo dược tại nhà thuốc Đức Lan

5/5 - (2 bình chọn)

🍵 Trà thảo dược là một phương pháp chăm sóc sức khỏe và thư giãn không chỉ mang lại hương vị thơm ngon mà còn có nhiều lợi ích sức khỏe như tăng tuần hoàn máu, dưỡng nhan, hạ huyết áp, giảm mỡ máu, ngủ ngon,… đến chúng ta.

🍵 Để có được một tách trà đem lại tác dụng tốt nhất cho sức khỏe thì việc lựa chọn nguyên liệu đạt chuẩn là hết sức quan trọng. Chính vì lý do đó, Nhà thuốc Đức Lan đã tin tưởng lựa chọn trà thảo dược của Công ty cổ phần Pharma OTC để đem đến phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên và an toàn nhất cho khách hàng.

Thảo dược chất lượng cao do Công ty cổ phần Pharma OTC phân phối có giấy kiểm định rõ ràng, không chứa chất bảo quản và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, Nhà thuốc Đức Lan đã kết hợp cùng với Pharma OTC để tổ chức buổi thưởng thức trà thảo dược dành cho mọi quý khách hàng.

📍 Địa điểm: Park 12 Park Hill Premium, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian: Từ sau 17:00, thứ 7 ngày 29 tháng 7 năm 2023.

Đến với chương trình, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian thư giãn, tĩnh tâm. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được tư vấn bởi đội ngũ ngũ nhân viên kinh nghiệm và tận tâm để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.Thưởng trà thảo dược nhà thuốc Đức Lan

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC LIÊN QUAN
    Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
    Đóng

    Tìm kiếm sản phẩm