PharmaOTC – chuỗi nhà thuốc liên kết vì sức khỏe cộng đồng

5/5 - (1 bình chọn)

(suckhoedoisong.vn)

PharmaOTC được sáng lập bởi Dược sĩ Vũ Hoài Nam khóa 59 Trường Đại học Dược Hà Nội, người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dược từ lĩnh vực kinh doanh, tuyển dụng và đào tạo, xây dựng các cộng đồng chuyên môn, cộng đồng marketing cho các Dược sĩ, Nhà Thuốc.

(((Hệ thống chuỗi nhà thuốc liên kết vì sức khỏe cộng đồng – https://suckhoedoisong.vn/he-thong-chuoi-nha-thuoc-lien-ket-vi-suc-khoe-cong-dong-169221007113615718.htm)))

PharmaOTC kết nối các nhà thuốc nhỏ lẻ thành một hệ thống lớn giúp cung ứng các sản phẩm được đa dạng và hoạt động chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, PharmaOTC còn hỗ trợ đào chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm khác cho Dược sĩ đứng quầy. Từ đó, thương hiệu của chuỗi nhà thuốc liên kết ngày càng trở nên uy tín, đảm bảo cả về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Hiện nay, PharmaOTC đang là đối tác của nhiều công ty lớn nhỏ về Dược & Thiết Bị Y Tế tại Việt Nam, bao gồm:

  • Các công ty nhập khẩu thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thiết bị y tế,…
  • Công ty sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thiết bị y tế,…
  • Các công ty bán sỉ và phân phối Dược phẩm trên toàn quốc.

Về nguồn hàng, PharmaOTC đảm bảo được tính đa dạng cũng như chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, nhà thuốc sẽ dễ dàng mua được hàng chính hãng với giá tốt từ các nhà cung cấp là đối tác của PharmaOTC, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Không chỉ thế, PharmaOTC thường xuyên kết nối với các Bác sĩ, Dược sĩ nổi tiếng để tổ chức các lớp chuyên môn cho Dược sĩ đứng quầy giúp nâng cao khả năng tư vấn thuốc an toàn và hiệu quả.

Tại Việt Nam, thị trường bán lẻ Dược phẩm có tính phân mảnh cao, đã tạo nên một cuộc chiến khốc liệt. Đặc biệt, các nhà thuốc nhỏ lẻ ngày càng phải đối dầu với sự phát triển mạnh mẽ của chuỗi bán lẻ dược phẩm lớn như Pharmacity, Long Châu,…

Nhận diện được thực trạng này, PharmaOTC đã xây dựng một chiến lược marketing bài bản với mô hình kết hợp online và offline cho chuỗi nhà thuốc liên kết. Đó là đặt bệnh nhân là trung tâm, tăng trải nghiệm của khách hàng tại từng nhà thuốc thành viên. Và PharmoOTC ngày càng cố gắng để trở thành chuỗi nhà thuốc giúp khách hàng có những trải nghiệm hài lòng nhất.

Dược sĩ Vũ Hoài Nam chia sẻ về chuỗi nhà thuốc
Dược sĩ Vũ Hoài Nam chia sẻ về chuỗi nhà thuốc

Dược sĩ Vũ Hoài Nam có chia sẻ: “Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh đem đến cho những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất vì sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, PharmaOTC sẽ trở thành nơi uy tín để khách hàng có thể thoải mái chia sẻ hay cần sự trợ giúp khi gặp vấn đề về sức khỏe.”

Nhiều nhà thuốc hiện nay đang gặp các vấn đề nhức nhối về tuyển dụng nhân sự. Tuy nhiên, khi nhà thuốc tham gia hệ thống chuỗi phát triển liên kết cùng PharmaOTC sẽ được hỗ trợ giải quyết vấn đề này. Công ty quản lý chuỗi nhà thuốc liên kết sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm, phỏng vấn, tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp để cung ứng nhân lực Dược sĩ cho chuỗi nhà thuốc, đảm bảo cho việc chăm sóc khách hàng và tư vấn sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả.

Quầy thuốc thuộc chuỗi nhà thuốc PharmaOTC
Quầy thuốc thuộc chuỗi nhà thuốc PharmaOTC

Mô hình chuỗi nhà thuốc liên kết mới phát triển hơn 1 năm nhưng PharmaOTC đã nhận được sự chào đón nhiệt tình của cộng đồng và có nhiều nhà thuốc đăng ký tham gia và chuỗi liên kết. Tuy nhiên, PharmaOTC vẫn đưa ra những tiêu chí khắt khe về năng lực chuyên môn, cơ sở vật chất và đặc biệt là đạo đức hành nghề để lựa chọn nhà thuốc, đảm bảo thành viên của chuỗi nhà thuốc liên kết tốt nhất.

Thị trường bán lẻ dược phẩm ngày càng phát triển nhưng cũng tạo ra không ít khó khăn và thách thức cho PharmaOTC. Nhưng với giá trị cốt lõi là “Chính xác tận tâm – Nâng tầm chất lượng” PharmaOTC ngày càng phát triển vững mạnh trên con đường trở thành chuỗi nhà thuốc liên kết uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Điểm thu hồi pin PharmaOTC
Điểm thu hồi pin PharmaOTC

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC LIÊN KẾT PHARMA OTC

Hotline: 0916.16.26.96

Website: https://pharmaotc.vn/

VPĐD: Tầng 5, Số 100 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC LIÊN QUAN
    Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
    Đóng

    Tìm kiếm sản phẩm