Pharmalink Việt Nam ra mắt giải pháp đặt hàng tiện ích cho nhà thuốc tại hội thảo tối ưu hệ thống giải pháp sống còn

Đánh giá bài viết

Pharmalink Việt Nam ra mắt giải pháp đặt hàng tiện ích cho nhà thuốc tại hội thảo tối ưu hệ thống giải pháp sống còn.

Thuốc là một loại hàng hóa đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh. Đảm bảo chất lượng thuốc là một trong những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi với mong muốn giúp chủ nhà thuốc tiếp cận gần hơn với hàng ngàn loại thuốc chất lượng từ các doanh nghiệp dược phẩm. Đảm bảo cho đội ngũ chủ nhà thuốc, quầy thuốc dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân. Từ đó, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngày 16/1/2021 vừa qua  công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Pharmalink hợp tác với Công ty TNHH TM Dược phẩm Đông Á lần đầu tiên ứng dụng công nghệ cung cấp giải pháp đặt hàng cho chủ nhà thuốc, quầy thuốc, phòng khám và các chủ doanh nghiệp dược. Với kinh nghiệm 5 năm đào tạo, hướng nghiệp, tiếp thị, truyền thông, phân phối trong ngành dược phẩm. OTC Pharmalink  hy vọng rằng đây giải pháp đặt hàng trực tuyến cho nhà thuốc là tốt nhất.

Với mục tiêu mới của OTC Pharmalink sẽ không ngừng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng nhằm chinh phục vị thế dẫn đầu thị trường OTC trên toàn quốc và quan trọng hơn là nhân rộng mô hình phân phối dược phẩm hiện đại với công nghệ tiếp thị 4.0 với nhiều giá trị tiên phong.

OTC Pharmalink cam kết

1. Sản phẩm được chọn từ các nhà sản xuất dược phẩm uy tín

2. Bảo quản , vận chuyển thuốc đúng chuẩn

3. Bán đúng giá niêm yết của hãng, đầy đủ hóa đơn

4. Mang nhiều tiện ích nhất cho nhà thuốc, đối tác

Một số hình ảnh tại hội thảo:

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC LIÊN QUAN
    Đóng So sánh ngay Xoá tất cả sản phẩm
    Đóng

    Tìm kiếm sản phẩm