Dược sĩ Bùi Trang

Dược sĩ Bùi Trang
Dược sĩ Bùi Trang

Dược sĩ Bùi Trang

Dược sĩ Bùi Thị Trang tốt nghiệp Dược sĩ năm 2019, tính đến nay đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, đặc biệt là về mảng “Mẹ và bé”.

Dược sĩ Bùi Trang không chỉ là một chuyên gia trong lĩnh vực dược học mà còn là một biên tập viên, người kiểm duyệt và tư vấn sức khỏe hàng đầu tại website pharmaotc.vn. Chính vì vậy, Pharmaotc luôn tự tin mang đến cho độc giả những bài viết sức khỏe đảm bảo chất lượng về nội dung và đúng với chuyên môn.

Sứ mệnh

Mang trên mình sứ mệnh của một người dược sĩ vì sức khỏe cộng đồng, Dược sĩ Bùi Trang luôn muốn chia sẻ những thông tin chính xác, hữu ích nhất về bệnh lý cũng như cách dùng dược phẩm an toàn, hợp lý tới người bệnh. Cũng chính vì vậy mà Dược sĩ Bùi Trang vẫn luôn miệt mài nghiên cứu, cập nhật nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn của bản thân để phục vụ cộng đồng.

Dược sĩ Bùi Trang hy vọng với những kiến thức chuyên môn được tích lũy trong suốt 5 năm đại họchơn 7 năm hành nghề, những thông tin được chia sẻ trên website pharmaotc.vn sẽ giúp ích cho người đọc.